Tư vấn kỹ thuật

CUNG CẤP KHÍ ARGON CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
12/03/2021

 Argon là khí trơ 

Các ứng dụng của khí Argon

Sau đây, Công ty TNHH KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT  xin được giới thiệu một số ứng dụng của khí Argon hiện nay:

- Khí Argon được ứng dụng trong nhiệt luyện. Argon đóng vai trò như một chất khí bảo vệ kim loại khỏi các phản ứng với khí Nitơ hoặc bảo vệ kim loại tránh hẳn khí Nitơ một cách tuyệt đối.

- Khí Argon còn được ứng dụng cho các bồn chứa và ống dẫn trong các nhà máy dược phẩm và hóa chất với công dụng để làm trơ và làm sạch vô cùng hiệu quả.

- Khi Argon còn được sử dụng để tinh chế kim loại.

- Ngoài ra, một số người còn lợi dụng khả năng của Argon để làm chất bán dẫn.

- Bên cạnh đó, khí Argon tinh khiết hoặc khí Argon tổng hợp còn có khả năng bảo vệ kim loại khỏi sự nhiễm bẩn của môi trường xung quanh khi kim loại đang trong quá trình được nung chảy (hàn).

- Tiếp đến, khí Argon tinh khiết ở nhiệt độ rất cao còn được ứng dụng trong cắt plasma của hộp kim đen và không-đen (cắt).

Chất lượng của khí Argon

Độ tinh khiết của khí Argon khác nhau sẽ phục vụ cho nhiều mục đích và phương thức sử dụng khác nhau. Về chi tiết, chúng tôi xin liệt kê như sau:

- Khí Argon 4.0 (độ tinh khiết tương đương ~99.99%) sẽ được dùng trong việc làm sạch đường ống, hàn hoặc cắt.

- Khí Argon 4.5 (độ tinh khiết tương đương ~ 99.995%) sẽ được dùng trong hàn; còn cắt thì đòi hỏi mức tinh khiết cao hơn.

- Khí Argon 5.0; 5.2 hoặc 5.5 (độ tinh khiết tương đương ~ 99.999%; 99.9992% hoặc 99.9995%) sẽ được ứng dụng trong các phòng thí nghiệm, các phòng nghiên cứu hoặc các trung tâm/viện phân tích hay tại bệnh viện.

Phương thức cung cấp khí Argon

Công ty KHÍ CÔNG NGIỆP VIỆT đưa ra nhiều phương thức cung cấp khí Argon cho các khách hàng của chúng tôi để lựa chọn:

  1. Giao khí Argon bằng chai 10 lít chứa 1.5 m­­3 hoặc chai 14 lít chứa 2m3 khis Argon. Loại này phù hợp cho những người sử dụng khí ít hoặc đi công trình.
  2. Giao khí Argon bằng chai 40 lít hay  6m3  Loại này phù hợp cho người sử dụng nhiều tại xưởng sản xuất hoặc tại công trình.
  3. Giao khí Argon bằng chai 50 lít, áp suất sử dụng 200 bar chứa 10m3 khí Argon.
  4. Nếu mua khí Argon lỏng, chúng tôi sẽ giao hàng bằng xe bồn, bồn X1-45, bồn BTIC kèm với dàn hóa hơi, điều này là tùy thuộc vào lưa lượng cần dùng.

Mua khí Argon tinh khiết tại CTY KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT

CTY KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT cung cấp khí Argon tận nơi cho quý khách hàng với các địa điểm trên toàn quốc như khu vực miềng Đông Nam Bộ, khu vực miền Tây Nam Bộ hay khu vực miền Trung.

Chỉ cần liên hệ và đặt hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp và giao hàng nhanh chóng cho quý khách. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc câu hỏi gì, khách hàng đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay cho Khí An Phát để nhân viên chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho quý khách.