CO2 thực phẩm

Khí CO2

Giá bán: Liên hệ
Thông tin sản phẩm

Khí CO2 thực phẩm - sục khí Co2 vào bia tươi

Cung cấp khí CO2 dùng trong thực phẩm, đồ uống, nước giải khát. Công ty Khí Công Nghiệp Việt giới thiệu phương pháp sục khí CO2 vào trong bia tươi, bia hơi.

Khí CO2 tinh khiết, bán khí CO2 tinh khiết, khí CO2 5.0 (99.999%)

- Khí CO2 tinh khiết, khí CO2 thực phẩm, khí CO2 tủ ấm, khí CO2 dùng cho phòng thí nghiệm, bán khí CO2, bán bình khí CO2. Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Việt chuyên sản xuất và kinh doanh khí tinh khiết, khí hóa lỏng, bán khí CO2 tinh khiết trên toàn quốc.

 

- Khí CO2 tinh khiết được cung cấp trong bình chứa khí cao áp: Bình khí CO2 tinh khiết 40 lít, bình khí CO2 tinh khiết 47 lít, bình khí CO2 50 lít, bình khí CO2 14 lít, bình khí CO2 10 lít

Carbon dioxide (CO2) có thể được sản xuất một cách tự nhiên thông qua hoạt động của men bia , hoặc nhân tạo bằng các hòa tan carbon dioxide chịu áp lực vào chất lỏng. Carbon dioxide được sản xuất như một sản phẩm phụ của sự trao đổi chất của men bia khi tinh bột và đường được tìm thấy trong dịch nha

  • Sử dụng biểu đồ Keng CO2 trong sản xuất bia: Tùy vào nhiệt độ của bia mà người ta coa thể áp dụng biểu đồ Keng khác nhau. Giả sử là bia là 36 ° F (2,22 ° C). Đối với hầu hết các loại bia 2,2-2,6 khối lượng CO2 là bình thường. Bằng cách sử dụng các biểu đồ Keg bạn sẽ cần khoảng 7,2 psi tại 36 ° F (2 ° C) 2,2 khối lượng khí CO2. Vì vậy, trong trường hợp này của bia, ở nhiệt độ này bạn muốn áp dụng 7.2 psi (vòng gần nhất toàn bộ số 7 psi) áp lực cho đến khi bia được bão hòa và sẽ không chấp nhận bất kỳ CO2 hơn. Lạnh hơn bia là, áp lực ít hơn bạn cần để buộc cacbonat nó.

 

  • Kiểm soát lượng khí CO2 vào trong bia của bạn: Bia của bạn là lạnh, bình khí CO2 được kết nối trên thùng, nắp trên và đóng dấu, và bạn đã thanh trừng tất cả oxy từ không gian đầu của keg với CO2. Tiếp theo, bật CO2 và điều chỉnh vít trên điều chỉnh để thiết lập nó cho 7 psi (điều này sẽ cung cấp cho bạn 2.4 vols CO2 ở 36 ° F (2,22 ° C) .

 

  • Bạn sẽ nghe thấy tiếng ga sủi bọt bên trong thùng. Nó sẽ tiếp tục trong một thời gian ngắn và sau đó dừng lại. Điều này là do keg được đứng thẳng và chỉ có một lượng nhỏ diện tích bề mặt cho CO2 hòa tan vào.Tăng diện tích bề mặt, đặt một chiếc khăn lên đùi của bạn và thiết lập các thùng trên mặt của nó trong lòng bạn. Lắc hoặc cán keg sẽ bắt đầu dòng chảy của khí một lần nữa. Cuối cùng không có vấn đề bao nhiêu bạn cuộn hoặc lắc thùng, không carbon dioxide sẽ đi vào giải pháp và bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ bong bóng ở những keg. Bia của bạn bây giờ là hoàn toàn có ga.

 

  • Hãy chắc chắn rằng bạn có một van kiểm tra trong đường ống dẫn khí hoặc bia có thể nhận được vào các đường dây và điều chỉnh và làm hỏng nó. Tôi thường ngắt kết nối đường ống dẫn khí từ các thùng, giữ nhanh chóng kết nối với khăn và làm giảm các pin bên trong nhanh chóng kết nối với một đối tượng dài mảnh mai như một cây bút. Tất cả các bia trong dòng sẽ bắn vào khăn. Giữ buồn pin cho đến khi dòng khí được thanh lọc bia. Khi bia không nhận được vào các đường dây, tắt CO2 của bạn, ngắt kết nối màu xám nhanh chóng kết nối, điền vào dòng với sạch để ngâm.Sau đó  đi qua các trình tự thanh lọc một lần nữa để nó sạch ra và sau đó làm tất cả hơn một lần nữa với thuốc diệt trùng. Như bạn có thể thấy, đó là cách  tốt nhất để giữ bia ra khỏi dòng khí để bắt đầu với bằng cách không rocking keg quá mạnh.

 

  • Lạnh hơn bia, lượng CO2 nhiều hơn nó sẽ giữ, làm mát bia của bạn đến nhiệt độ bia trước khi trung hòa, khoảng 34 ° F. Bia của bạn sẽ được đầy đủ các bọt từ kích động.

 

  • Sau khi đã có ga, đặt thùng trở lại trong kegerator, đặt áp lực theo biểu đồ và nhiệt độ bên trong kegerator, và quên nó trong một thời gian. CO2 trong bia sẽ cân bằng với áp lực đặt trên điều của bạn. Nếu bạn thấy bạn đã qua ga bia của bạn, giảm áp lực lên cơ quan quản lý và kéo van an toàn. CO2 sẽ đi ra các giải pháp để tái tạo sức ép cho không gian đầu.Bằng cách giải phóng áp lực thường xuyên, bia sẽ mất cacbonat và sẽ cân bằng áp lực chính xác bạn thiết lập trên cơ quan quản lý. Nếu bạn dưới ga bia, hơn sẽ đi vào giải pháp cho đến khi nó được cân bằng với áp lực bạn thiết lập trên cơ quan quản lý mỗi bảng xếp hạng (hoặc nếu bạn vẫn đang ở trong một vội vàng, lặp lại quá trình của việc tẩy không gian đầu, đưa 25 - 30 psi trên điều và khuấy động các thùng trong một vài phút nữa ... để cho nó giải quyết một vài giờ và kiểm tra lại).

 

  • Một lưu ý hơn, nếu bạn muốn hạ thấp nhiệt độ của thùng của bạn, từ 42 ° F nói xuống đến 34 ° F, thêm một vài cân thêm áp lực đầu tiên. Khí trong không gian đầu của keg của bạn sẽ hòa tan một cách nhanh chóng như nhiệt độ giảm xuống và nếu o-ring trên nắp bạn không phải là đặt đúng cách, nó có thể bị rò rỉ. Khi bạn đạt đến nhiệt độ mong muốn của bạn, khí sẽ thoát ra khỏi dung dịch và thoát ra khỏi các o-ring bị rò rỉ, để lại bia của bạn không có cacbonat. Đôi khi nó trả tiền cổ tức để cung cấp cho một xịt nước xà phòng trên tất cả các phụ kiện thùng để đảm bảo không có rò rỉ (chờ cho đến khi bạn mở kegerator bạn một ngày để tìm thấy hai inch của bia ở phía dưới).

Thiết lập CO2 bao gồm 2 phần chính: bình CO2 và đồng hồ CO2 (Regulator).

  1. Khí CO2 sẽ mất dạng khí sẽ mất dạng lỏng ở áp suất và nhiệt độ nhất định. Khí CO2 dạng lỏng đựng ở trong bể, bể phải được để ở dạng thẳng đứng,quay tay cầm ở bể phải ngược chiều kim đồng hồ.
  2. Các đồng hồ CO2 (Regulator) giúp điều chỉnh và kiểm soát áp suất, cho phép bạn biết được lưu lượng khí vào, ra .

Khí CO2, bán khí CO2, bán khí CO2 hàn MIG, khí CO2 thực phẩm, khí CO2 trong y học, nạp khí CO2 chữa cháykhí CO2 chữa cháy, khí CO2công nghiệp. Bán khí CO2 tại Bình Dương, Sài gòn(Tp.HCM), Vũng Tàu,...

-----------------

Thông tin liên hệ:
WebsiteKHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT - Oxy y tế, CO2 thực phẩm, Argon, Heli,..
ĐT: 0901.466.555 ( Mr. Thắng)
Địa chỉ: 78 Đường 19, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM

 

Facebook công cty: CTY TNHH Khí Công Nghiệp Việt

Blogspot: 

KhiCongNghiep.Info | Argon-Oxy-Heli

CO2 thực phẩm

Oxy chuẩn y tế

 

Youtube: 

Sản phẩm cùng loại